BỒI BỔ SỨC KHỎE GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI MÓN TRỨNG CHIÊN NẤM mẫu mới 2018| giảm cân gag slim mua ở đâu chính hãng
BỒI BỔ SỨC KHỎE GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI MÓN TRỨNG CHIÊN NẤM
Trứng chiên là một món măm xuất bây chừ rất đền rồng xuyên trong mâm cơm ngữ người Việt chúng ta. Vì trong trứng chứa có thành phần dinh dưỡng để cho sức khỏe. Và đặc bặt là chế biến lẹ và sứ một giản. Ngoài ra món trứng chiên nấm còn là một tuyển lựa thú vày cho các bạn giảm cân và bồi bổ thân thể nữa đấy, chỉ cần chúng ta măm một lạng nhỡ đủ là nhỡ có thể giảm cân nhỡ đưa lại lợi ích cho sức khỏe.
Nào các bạn! Hãy vào bếp thực bây chừ món trứng chiên nấm rơm nhé.
Nguyên liệu:
Trứng vịt : 3 quả.
Nấm rơm : 100g.
Thịt nạc vai : 100g.
Hành lá : 50g.
Hành củ : 3 – 4 củ.
Sữa tươi : 2 thìa cà phê.
Muối hạt : 1 thế tay nhỏ.
Dầu măm : 5 thìa cà phê.
Nước bặm : 2 thìa cà phê.
Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
Đường trắng : 1 thìa cà phê.
Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
Cách thực hiện:
Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu
Nấm rơm bạn gọt bỏ phần gốc nấm đi. Rửa nhẵn sơ qua nước lã rồi cho vào thau nước muối loãng. Ngâm chừng 10 phút. Đổ nấm ra rổ rửa lại lần nữa, để ráo rồi thái lát bẩm hay là thái nhỏ. Hành lá ton bốc khúc. Hành củ thái mịn. Thịt nạc vai chuốc phai bạn trụng qua nước sôi cho hết các chất bụi nhớp và đỡ mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại đồng nước lã vài lần cho thật sạch. Dùng dao thái làm thịt thành các khoảnh nhỏ rồi bằm nhuyễn. Cho làm thịt vào chén. Ướp làm thịt đồng gia vày và hành tím bằm nhỏ rồi đảo đều.
Bước 2 : Chế biến
Đặt chảo lên bếp, Cho vào 2 thìa canh dầu dù ăn. Dầu nóng bạn cho làm thịt bằm vào xào sơ qua cho làm thịt chín. Vì lát chiên làm thịt sẽ chín khá lâu có thể dễ làm cho trứng bị cháy. Cho vớ cả trứng, làm thịt bằm đã xào chín, nấm rơm, hành lá vào 1 cái tô. Nêm gia vày cho nhỡ ăn. Dùng căm khuấy đều cho trứng và gia vày tan ra. Đặt 1 cái chảo khác lên bếp. Cho dầu dù măm vào. Dầu nóng bạn cho hành tím vào phi thơm. Sau đó bạn cho trứng vào chiên ở lửa vừa. Khi thấy dưới đáy trứng đã chín rồi thì bạn lật ngược mặt trên lại. Chiên cho cả 2 mặt để chín vàng nhé.Bước 3 : Trình bày
Khi măm bạn ton bốc trứng thành những khoảnh nhỏ hay là vấn trứng lại thái khoảnh bẩm rồi gắp ra dĩa. Dùng kèm cơm trắng hay măm không cũng đều rất ngon miệng. Vậy là chúng ta đã nhỡ mới hoàn thành khúc món trứng chiên nấm này rồi đấy. Rất một giản và lẹ gọn đúng không nào.Chúc các bạn thực bây chừ thành công nhé.
BỒI BỔ SỨC KHỎE GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI MÓN TRỨNG CHIÊN NẤM
Trứng chiên là một món ăn xuất hiện rất thường xuyên trong mâm cơm của người Việt chúng ta. Vì trong trứng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt là chế biến nhanh và cực đơn giản. Ngoài ra món trứng chiên nấm còn là một lựa chọn thú vị cho các bạn giảm collagen slim usa cân và bồi bổ cơ thể nữa đấy, chỉ cần chúng ta ăn một lượng vừa đủ là vừa có thể giảm cân vừa đem lại lợi ích cho sức khỏe.
Nào các bạn! Hãy vào bếp thực hiện món trứng chiên nấm rơm nhé.
Nguyên liệu:
Trứng vịt : 3 quả.
Nấm rơm : 100g.
Thịt nạc vai : 100g.
Hành lá : 50g.
Hành củ : 3 – 4 củ.
Sữa tươi : 2 thìa cà phê.
Muối hạt : 1 nắm tay nhỏ.
Dầu ăn : 5 thìa cà phê.
Nước mắm : 2 thìa cà phê.
Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
Đường trắng cách giảm mỡ chân nhanh nhất : 1 thìa cà phê.
Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
Cách thực hiện:
Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu
Nấm rơm bạn gọt bỏ phần gốc nấm đi. Rửa sạch sơ qua nước lạnh rồi cho vào thau nước giảm cân gag slim muối loãng. Ngâm khoảng 10 phút. Đổ nấm ra rổ rửa lại lần nữa, để ráo rồi thái lát mỏng hoặc thái nhỏ. Hành lá cắt khúc. Hành củ thái mịn. Thịt nạc vai mua về bạn trụng qua nước sôi cho hết các chất bụi bẩn và đỡ mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại với nước lạnh vài lần cho thật sạch. Dùng dao thái thịt thành các miếng nhỏ rồi bằm nhuyễn. Cho thịt vào chén. Ướp thịt với gia vị và hành tím bằm nhỏ rồi đảo đều.
Bước 2 : Chế biến
Đặt chảo lên bếp, Cho vào 2 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng bạn cho thịt bằm vào xào sơ cach giam beo dui qua cho thịt chín. Vì khi chiên thịt sẽ chín khá lâu có thể dễ làm cho trứng bị cháy. Cho hết tất cả trứng, thịt bằm đã xào chín, nấm rơm, hành lá vào 1 cái tô. Nêm gia vị cho vừa ăn. Dùng đũa khuấy đều cho trứng và gia vị tan ra. Đặt 1 cái chảo khác lên bếp. Cho dầu ăn vào. Dầu nóng bạn cho hành tím vào phi thơm. Sau đó bạn cho trứng vào chiên ở lửa vừa. Khi thấy mặt dưới trứng đã chín rồi thì bạn lật mặt trên lại. Chiên cho cả 2 mặt được chín vàng nhé.Bước 3 : Trình bày
Khi ăn bạn cắt trứng thành những miếng nhỏ hoặc cuộn trứng lại thái miếng mỏng rồi gắp ra dĩa. Dùng kèm cơm trắng hay ăn không cũng đều rất ngon miệng. Vậy là chúng ta đã vừa mới hoàn thành xong món trứng chiên nấm này rồi đấy. Rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào.Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.
Nguồn : Cửa Hàng Giảm Cân
0 nhận xét:
Đăng nhận xét